Toptinviet - Tin nhanh của người Việt

Việt Anh nói gì về việc sống thử trước hôn nhân?

Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017
Việt Anh được khán giả biết đến với bộ phim hình sự nổi tiếng Chạy án. Anh còn vào vai trong bộ phim Người phán xử đang chiếu trên VTV3. Mới đây, diễn viên Việt Anh và vợ đã lên chức bố mẹ, dù chưa có đám cưới chính thức. Tuy nhiên, theo chia sẻ của nam diễn viên điển trai, anh và vợ 9X đã đăng ký kết hôn và chung sống như vợ chồng được 2 năm…

- Chào diễn viên Việt Anh, có thông tin cho rằng, anh chưa làm đám cưới với bà xã nhưng đã có con rồi?

Tôi cho rằng, đám cưới chỉ là hình thức thôi, sự gắn kết, tin tưởng nhau mới là quan trọng. Tất nhiên, về mặt luật pháp, chúng tôi đã đăng ký kết hôn được 2 năm rồi, tức là đã trở thành vợ chồng được 2 năm, trước khi có con.

Đám cưới thì tôi muốn chọn thời điểm phù hợp và có ý nghĩa. Đối với tôi, đám cưới là sự công bố rộng rãi thôi, vì chúng tôi đã là vợ chồng rồi. Tôi không phải là người nặng nề việc hình thức, mình thoải mái là được.


Diễn viên Việt Anh vừa vào vai con trai ông trùm xã hội đen trong phim "Người phán xử".

- Vậy anh ủng hộ việc sống thử trước hôn nhân?

Tôi hoàn toàn ủng hộ việc sống thử. Đó là việc nên đưa vào câu chuyện tiền hôn nhân. Vì sao bây giờ ly hôn quá nhiều? Vì họ chưa lường trước được cuộc sống hôn nhân là thế nào. Nhiều người yêu nhau vài tháng đã đi đến hôn nhân thì chưa thể hiểu được người bạn đời của mình. Chỉ khi sống thử, mình mới có được sự chuẩn bị để không bỡ ngỡ trong cuộc sống hôn nhân.

Trước khi đăng ký kết hôn, tôi và vợ đã có thời gian chung sống với nhau. Phải có thời gian đủ dài sống thử, để cùng khám phá, hiểu được đối phương. Đừng để đến khi về ở với nhau rồi mới ngã ngửa ra. Cá nhân tôi khẳng định, chỉ có sống thử bạn mới hiểu được đối phương một cách chân thật nhất.

- Vậy sau khi về sống thử cùng nhau, anh thấy bà xã là người thế nào? Có vỡ mộng như người ta hay nói không?

Thật ra, ai cũng có mặt tốt và mặt cần hoàn thiện. Bà xã tôi là người rất kiên nhẫn, chịu đựng. Chưa từng có ai ở bên cạnh tôi mà có thể chịu đựng được lâu như bà xã hiện giờ. Bây giờ tôi mới hiểu, vì sao người ta thường dành nhiều ngày để tôn vinh người phụ nữ.

Tôi là người duy tâm nên cho rằng, việc vợ chồng đến với nhau là do duyên số, tất cả những gì đang hiện hữu và có mặt xung quanh mình, đều là sự sắp đặt đáng yêu của số phận. Nó xấu thì mình phải chịu, còn nó tốt thì mình hưởng, bà xã của tôi cũng vậy. Từ khi có con, tôi thấy mình rất khác, có trách nhiệm và yêu vợ hơn.

- Anh hơn vợ gần 10 tuổi, vậy cuộc sống hôn nhân của vợ chồng có sự bất đồng quan điểm do chênh lệch tuổi tác?

Vì cách nhau nhiều tuổi nên tôi và vợ cũng có nhiều điểm hạn chế, nhưng hai người đều phải tiết chế để sống cùng nhau. Cô ấy còn quá trẻ để cư xử, suy nghĩ chín chắn trong mọi chuyện. Ngược lại, tôi có tuổi rồi nên sự khó tính cũng cao hơn. Chính vì thế, hai chúng tôi cũng có va chạm và mâu thuẫn.

Tuy nhiên, quan trọng là vợ chồng đã biết bỏ qua tất cả để không làm tổn thương nhau. Phải làm sao để cùng chia sẻ, bỏ qua những điều không đáng có. Chúng ta biết nhẫn nhịn, biết giảm cái tôi cá nhân của mình đi một chút, mọi việc cũng sẽ hài hoà hơn. Nếu hiểu những điều ấy, việc chênh lệch tuổi tác không còn quan trọng nữa.


Diễn viên Việt Anh và vợ.

- Khi sự nghiệp đang ở độ chín, anh lên chức bố, điều này khiến cuộc sống của anh bị đảo lộn thế nào?

Đây là lần thứ hai tôi làm bố rồi, cách đây 10 năm, vào năm 2007, cô con gái lớn của tôi đã chào đời và năm 2017 này là một cậu con trai. Có con, tuy vất vả một chút nhưng vui lắm. Chính sự xuất hiện của cu cậu đã khiến tôi phải tạm dừng một số dự án, hoạt động. Vì ít nhất, tôi phải dành thời gian cho bé trong mấy tháng đầu đến khi bé cứng cáp mới có thể tiếp tục dành sức và cống hiến cho những dự án tiếp theo.

Năm 2017, tôi thấy khá may mắn đấy, cậu con trai ra đời, rồi bộ phim Người phán xử sắp lên sóng, tôi cũng muốn có khoảng lặng để khán giả ngấm được vai diễn mới và qua đó, nhìn thấy những sự khác biệt của Việt Anh so với thời gian trước. Tôi cho rằng, đến một lúc nào đó, mình sẽ có thời gian nhìn lại cuộc sống và hiện tại.

- Là một diễn viên điển trai, tài năng và thường được đóng cặp với nhiều nữ diễn viên xinh đẹp, vợ anh có bao giờ ghen tuông?

Vợ tôi cũng như những người vợ khác thôi, "ớt nào mà ớt chẳng cay", quan trọng là chúng tôi tin tưởng nhau. Cô ấy hiểu đó chỉ đơn giản là công việc. Sau một thời gian sống chung, tôi hiểu rằng để hòa thuận, cả vợ lẫn chồng đều phải biết điểm dừng.

Theo Nguoiduatin

  • http://www.toptinviet.com/2017/03/viet-anh-n-g-ve-viec-song-thu-truoc-h-nh.html
TopTinViet.Com cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
Xem thêm : tin tuc hang ngay - Doc bao 24h -tin tuc trong ngay - Tin nhanh hang ngay