Toptinviet - Tin nhanh của người Việt

Facebook Messenger có phiên bản website cho máy tính

Thứ Bảy, 11 tháng 4, 2015

Facebook vừa chính thức ra mắt trang web riêng cho nền tảng Messenger nhằm mở đường cho dịch vụ Messenger Business sắp ra mắt trong thời gian tới.

<> Ngay từ bây giờ, người dùng đã có thể truy cập vào địa chỉ http://messenger.com/login và đăng nhập tài khoản của mình, trình duyệt sẽ hiển thị cửa sổ chat toàn màn hình có giao diện gọn, trực quan,gần giống như Messenger trên iOS dành cho iPad và đầy đủ tính năng như chèn ảnh, sticker… đồng thời có thể nhận tin nhắn dạng pop-up trên trình duyệt web hoặc nghe âm thanh quen thuộc khi có tin nhắn mới từ Messenger.

Hình ảnh Facebook Messenger có phiên bản website cho máy tính số 2

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin nào về việc Facebook  sẽ chính thức chuyển trình chat sang hẳn website này hoặc một ứng dụng Messenger nào đó được thiết kế riêng cho nền tảng máy tính. Tuy nhiên với động thái ra mắt Messenger.com, có vẻ như Facebook đang có kế hoạch sẽ tiếp tục xây dựng Messenger trở thành một nền tảng đầy đủ để hỗ trợ cho trò chuyện và thương mại điện tử. Hiện Messenger nền web chỉ mới hỗ trợ tiếng Anh và sẽ sớm được cập nhật các ngôn ngữ khác trong thời gian gần nhất.

Trang Vũ (Tổng hợp)

 

Nguồn : Người đưa tin

Video có thể bạn quan tâm


  • http://www.toptinviet.com/2015/04/facebook-messenger-co-phien-ban-website.html
TopTinViet.Com cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
Xem thêm : tin tuc hang ngay - Doc bao 24h -tin tuc trong ngay - Tin nhanh hang ngay