Toptinviet - Tin nhanh của người Việt

Piaggio giới thiệu Liberty phiên bản đặc biệt GoPro

Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Phiên bản đặc biệt mà Piaggio Việt Nam giới thiệu có tên Liberty Italia Gopro là sự kết hợp thú vị giữa chiếc Liberty và chiếc camera thể thao nổi tiếng GoPro được gắn trên xe như một chiếc camera hành trình.


Điểm đặc biệt nhất chính là dù trang bị thêm  Go-Pro Hero 3 với mức giá trên thị trường khoảng 6 triệu đồng, nhưng phiên bản Piaggio Liberty Italia GoPro có giá không đổi. Phiên bản thường và phiên bản thể thao của Liberty Italia GoPro vẫn giữ nguyên mức giá tương ứng là 58,5 và 59,5 triệu đồng.
Hình ảnh Piaggio giới thiệu Liberty phiên bản đặc biệt GoPro số 1
Đối tượng khách hàng chính của Liberty được Piaggio định vị là người trẻ tuổi có phong cách năng động và ưa dùng điện thoại công nghệ cao. Tốc độ tăng trưởng bùng nổ lượng người dùng Internet, điện thoại di động và mạng xã hội tại Việt Nam trong những năm qua chính xúc tác để họ mang đến sự kết hợp 2 trong 1 này.
Hình ảnh Piaggio giới thiệu Liberty phiên bản đặc biệt GoPro số 2
Máy quay Go-Pro sẽ được gắn ở tay lái bên trái và có thể dễ dàng tháo lắp. Khi xe chạy, Go-Pro có thể đóng vai trò như một chiếc camera hành trình rất hữu ích cho người dùng khi tham gia giao thông. Ngoài ra, đây còn là công cụ để chụp hình, quay clip và chia sẻ nhanh chóng lên mạng xã hội.
Thắng Trần
Nguồn : Người đưa tin

  • http://www.toptinviet.com/2015/03/piaggio-gioi-thieu-liberty-phien-ban-ac.html
TopTinViet.Com cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
Xem thêm : tin tuc hang ngay - Doc bao 24h -tin tuc trong ngay - Tin nhanh hang ngay