Toptinviet - Tin nhanh của người Việt

8 lần hiếp bé gái hàng xóm

Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015
Ngày 26/1, TAND tỉnh Hà Nam mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Việt (SN 1998, ngụ xã Liêm Tuyền – Thành Phố Phủ Lý – Hà Nam) và tuyên phạt 8 năm 6 tháng tù về tội "Hiếp dâm trẻ em".
Theo cáo trạng, do chơi với P.V.S (SN 1999) ở cùng xóm và nhiều lần sang chơi nên Việt nảy sinh ý định giao cấu với P.T.X (SN 2003) là em gái S.
Ngày 10/09/2014, Việt đến gần nhà X thì thấy X đang đi ra phía nhà vệ sinh, Việt rủ X đi ra ngoài bờ mương rồi cả hai đến khu vực gần nhà chị Nguyễn Thị Hòa để thực hiện hành vi đồi bại.
Khi đang thực hiện hành vi thì bị anh Nguyễn Quốc Toản (SN 1976) phát hiện, anh Toản báo lại cho bà N.T.M (mẹ đẻ cháu X), bà M đã gửi đơn lên cơ quan Công an để tố cáo hành vi của Việt.
Tại cơ quan chức năng, Việt thừa nhận đã lợi dụng sự ngây thơ của cháu X và dụ dỗ X giao cấu tổng cộng 8 lần.

Bậc làm cha mẹ có cách giáo dục con em mình tốt hơnđể tránh những hậu quả đáng tiếc (ảnh minh họa)
Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử cho rằng hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, đã trực tiếp xâm hại đến sức sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của trẻ em được pháp luật tôn trọng và bảo vệ, làm ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục, đạo đức xã hội, trật tự, trị an tại địa phương, nên cần có mức án nghiêm để răn đe, giáo dục bị cáo, góp phần phòng ngừa chung cho xã hội.

Theo congly
  • http://www.toptinviet.com/2015/03/8-lan-hiep-be-gai-hang-xom.html
TopTinViet.Com cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
Xem thêm : tin tuc hang ngay - Doc bao 24h -tin tuc trong ngay - Tin nhanh hang ngay