Toptinviet - Tin nhanh của người Việt

Những kiểu tóc lãng mạn cho lễ Valentine

Thứ Ba, 7 tháng 10, 2014
Mái tóc là một trong những vị trí đầu tiên thu hút ánh nhìn, sự chú ý của tất cả mọi người xung quanh bạn. Một buổi tối hẹn hò trong lễ ngày lễ Tình nhân sẽ thêm phần lãng mạn nếu như chàng cảm nhận những lọn tóc của bạn thả bay trong gió cùng với mùi hương dịu nhẹ. Hãy chọn cho mình một trong những kiểu tóc dưới đây trong buổi tối Valentine nhé.
Đuôi tóc xoăn nhẹ nhàng
tóc đẹp
Bạn có một mái tóc dài. Đây là một lợi thế vì bạn có thể tạo được nhiều kiểu tóc khác nhau. Với mái tóc thẳng có đuôi tóc xoăn nhẹ nhàng, bạn chỉ cần dùng lược tròn to sấy phần chân và thân tóc để chúng có độ bồng hơn. Sau đó cuốn tóc theo lược chừng 5-7cm để uốn cong. Nhớ đánh rối những lọn tóc đã uốn cong để chúng được tự nhiên.
Tóc uốn lọn to
tóc uốn lọn to
Để tạo được kiểu tóc này, bạn cần uốn khi tóc còn ẩm. Nếu tóc của bạn quá nhiều thì cần thoa kem dưỡng ẩm lên trước khi uốn. Bí quyết để có những sóng tóc to và chắc như thế này là hãy dùng lô chứ đừng dùng máy nhé. Dùng lô cỡ vừa nếu tóc bạn không quá dày, bắt đầu cuốn từ khoẳng giữa của mái tóc.
Bạn có thể dùng thêm một chút keo mềm để tóc không bị mất nếp trước khi cuốn lô, và phải để ít nhất là 2-3 tiếng đó. Sau khi tháo lô thì dùng lược tròn chải cho sóng vào nếp và hãy dùng chút keo để giữ nếp tóc.
Tóc rối tự nhiên
tóc rối
Kiểu tóc này thích hợp với mái tóc ngắn ngang vai. Bạn có thể dùng lô cuốn rồi dùng lược uốn sấy rồi dùng tay để chải tóc rối theo cách mà bạn muốn. Kiểu đầu này làm cho bạn trở nên quyến rũ và lôi cuốn hơn với những lọn tóc lòa xòa, uốn nếp vô trật tự. Bạn không cần chải chuốt gì nhiều mà chỉ cần thoa một lượng kem tăng độ phồng lên tóc và để chúng tự khô mà thôi.
Lọn tóc tết mang tai
tóc tết
Đây là kiểu tóc rất cổ điển, lãng mạn dành cho các bạn gái có mái tóc dài. Khi tóc còn đang ẩm, hãy chải một lượng dầu dành cho tóc xoăn rồi làm khô bằng máy sấy nhẹ. Sau đó chọn một lọn tóc nhỏ, tết (hoặc xoắn) lại rồi vắt gài qua đầu. Bạn có thể cố định bằng ghim, kẹp tóc.
Tóc suôn thẳng tự nhiên
tóc suôn
Một mái tóc dài, suôn thẳng tự nhiên luôn tạo được sự giản dị, gần gũi với những người đối diện. Nếu bạn biết cách kết hợp với trang phục thì mái tóc của bạn cũng trở nên sang trọng, quý phải không kém.
  • http://www.toptinviet.com/2014/10/nhung-kieu-toc-lang-man-cho-le-valentine.html
TopTinViet.Com cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
Xem thêm : tin tuc hang ngay - Doc bao 24h -tin tuc trong ngay - Tin nhanh hang ngay