Toptinviet - Tin nhanh của người Việt

5 kiểu tóc nam cực cool mùa thu 2014

Thứ Ba, 7 tháng 10, 2014
Sài Gòn đã vào thu. Tiết trời mát mẻ phù hợp để bạn diện những kiểu tóc cắt cao nhưng không quá ngắn. Hãy để Proguide gợi ý cho bạn 5 kiểu tóc cực cool để làm mới diện mạo của mình nhé các chàng trai!
Tóc nam
Kiểu tóc vuốt nhọn ở đỉnh đầu (spiky hair) luôn nằm trong top những kiểu tóc đẹp và hợp thời trang trong năm 2014. Kiểu tóc này lấy cảm hứng từ phong cách quân đội, đẩy tông-đơ (Tondeuse - tiếng Pháp) hai bên lẫn sau gáy thẳng đứng tạo khối vuông và cắt so le phần đỉnh đầu sao cho nhọn dần vào chính giữa. Kiểu tóc này kết hợp ăn ý với wax hoặc gel để tạo nếp thẳng đứng và làm cho khuôn mặt trông dài hơn, khắc phục nhược điểm mặt tròn bầu bĩnh.
Tóc nam
Vẫn là kiểu tóc spiky hair, nhưng có phần xù xì hơn. Phần tóc 2 bên và sau gáy được đẩy tông-đơ sát nhưng không thẳng đứng, mà hơi mở ra tạo độ dày dần cho tóc. Phần đỉnh đầu cắt so le dày, quan trọng là không được tỉa mỏng và cắt quá ngắn. Phần mái trước trán hơi xuôi và nhọn tạo cảm giác “layer” độc đáo.
Tóc nam
Kiểu cắt xén táo bạo này thích hợp cho những chàng trai đang có “mầm mống” nổi loạn. Không cần tỉa mỏng, không cần tạo layer, bạn chỉ cần đẩy tông-đơ cao và hướng ra ngoài ở hai bên và sau gáy. Sau đó dùng kéo để tỉa gọn phần đỉnh đầu sao cho “thẳng thớm” và không so le. Ở phần gáy, kết hợp cạo tóc tạo hình họa tiết để tăng phần gai góc.
Tóc nam
Với những chàng trai để râu và khuôn mặt dài, hãy thử kết hợp giữa spiky hair và undercut để tạo nên một phong cách ấn tượng. Tạo 2 tầng tóc cho hai bên tai và sau gáy bằng tông-đơ. Riêng phần đỉnh đầu vuốt thẳng đứng và dồn về phía trước, tỉa tóc tạo độ dốc vừa phải. Bộ râu kết nối cùng tóc thông qua phần bass tóc.
Tóc nam
Với những chàng trai “mày râu nhẵn nhụi”, kiểu kết hợp vừa nêu ở trên cũng làm nên vẻ lãng tử thanh lịch. Thay đổi một chút ở phần đỉnh đầu bằng cắt cắt tỉa so le và thuôn nhọn dài dần từ sau ra trước. Wax hoặc gel sẽ làm tăng hiệu ứng “chải chuốt” cho kiểu tóc này.
Nào các chàng trai, hãy mạnh dạng thay đổi kiểu tóc để làm mới bản thân trong mùa thu năm nay nhé!
  • http://www.toptinviet.com/2014/10/5-kieu-toc-nam-cuc-cool-mua-thu-2014.html
TopTinViet.Com cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
Xem thêm : tin tuc hang ngay - Doc bao 24h -tin tuc trong ngay - Tin nhanh hang ngay